Sản Phẩm Gỗ

TẬP HUẤN PCCC NĂM 2014

Thực hiện kế hoạch công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2014 của Công Ty TNHH SƠN VI NA

Thực hiện kế hoạch công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2014 của Công Ty TNHH SƠN VI NA, ngày 08/11/2014, Công Ty TNHH SƠN VI NA đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ về PCCC cho toàn thể cán bộ, công nhân viên trong toàn công ty.

 

  Tập huấn nghiệp vụ PCCC được Công Ty TNHH SƠN VINA duy trì hàng năm nhằm thường xuyên trang bị và quán triệt các cán bộ, công nhân viên có tinh thần trách nhiệm, chấp hành các quy định, nội quy về PCCC, nắm vững kiến thức về PCCC, bảo quản và sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC thông dụng, ngăn chặn các nguy cơ trực tiếp phát sinh cháy và những hành vi vi phạm quy định an toàn về PCCC, ...

Tại buổi tập huấn, các cán bộ, công nhân viên của công ty đã được cung cấp một số nội dung cơ bản như: Luật, nghị định về công tác PCCC; vị trí, tầm quan trọng, nguyên tắc, tính chất của công tác PCCC, trách nhiệm PCCC của cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân, một số kiến thức cơ bản về PCCC, tình hình phòng chống cháy nổ tại địa phương và trên cả nước,...  Trong buổi tập huấn các cán bộ, công nhân viên của công ty đã được trực tiếp thực hành các kỹ thuật phòng cháy chữa cháy cơ bản như: sử dụng vòi phun, sử dụng bao bố dập tắt lửa, sử dụng bình bột chữa cháy MFZ4 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Buổi tập huấn PCCC năm 2014 đã nâng cao kiến thức, tầm quan trọng, ý thức trách nhiệm về công tác PCCC cơ sở cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên của Công Ty.


Danh Sách Sản Phẩm

Web Counter
Lượt truy cập